6 lý do tại sao Thủy cung Melbourne là điểm tham quan hàng đầu ở Úc

T

trangans07

Member
9 Tháng mười 2017
38
0
6
38
Thủy cung Melbourne là 1 trong những địa danh du lịch hàng đầu dành cho những người yêu thích tìm hiểu thế giới dưới biển. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loài sinh vật biển đa dạng, phong phú, lặn cùng với các loài cá mập và tham gia những hoạt động hấp dẫn. Thủy cung Melbourne chắc chắn là kỷ niệm mà du khách sẽ không thể nào quên khi đi du lịch Úc. Vậy vì sao đây lại là địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Melbourne? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của du khách.
Du khách có thể tha hồ tản bộ dưới biển mà không bị ướt
Dạo quanh Khu vườn Nàng tiên cá và cung đường hầm bằng kính dài 80 mét, bạn sẽ cảm thấy như mình đang tản bộ dưới biển. Đặc biệt, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của những con cá mập lớn, cá đuối, và hàng trăm loài động vật biển đầy màu sắc đang bơi lội xung quanh bạn trong Bể cá biển lớn.
Thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Port Phillip từ Khu thương mại trung tâm Melbourne
Trong khu vực biển độc đáo, Vịnh Cá đuối, du khách sẽ bắt gặp các loài sinh vật biển duyên dáng thường lưu trú tại Vịnh Port Phillip. Bạn có thể nhìn ngắm loài cá đuối Fiddler, và loài cá mập Port Jackson. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được chiêm ngưỡng cuộc sống dưới nước của Vịnh Port Phillip từ màn hình hiển thị.
Trải nghiệm thế giới dưới biển bằng tay ở khu vực Touch and Feel Rockpool
Tại Touch and Feel Rockpool, bạn có thể sờ vào những ngôi sao biển và trứng cá mập, cũng như tìm hiểu các loài sinh vật khác nhau.
Lặn với cá mập
Tới Thủy cung Melbourne, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm lặn với cá mập và bơi cùng các loài cá tai tượng lớn, cá đuối và hơn mười loài cá mập khác nhau.
Đi trên băng với chim cánh cụt
Hộ chiếu Chim cánh cụt là tấm vé 1 chiều đưa bạn tới một trong những trải nghiệm độc đáo nhất ở Úc. Ở khu vực dụng cụ tuyết Nam Cực, du khách sẽ nhìn thấy địa điểm chuẩn bị đồ ăn, phòng thí nghiệm thú y, sau đó đi trên băng với loài chim cánh cụt vua và chim cánh cụt Gentoo.
Đóng góp cho 1 hành tinh đẹp hơn
Đây là địa danh du lịch lý tưởng dành cho những du khách đam mê biển cả và các loài sinh vật biển. Thủy cung Melbourne là địa điểm những loài động vật biển được bảo vệ đúng cách.
Nguồn: Tràng An Travel