K+ sẽ trực tiếp giải đấu Copa America 2019

V

vieclam123

Member
22 Tháng tư 2017
43
0
6
31
Sau đa dạng ngày người yêu thể thao Việt Nam chờ đợi; vừa mới đây truyền hình số vệ tinh K+ đã công bố chính thức mua bản quyền Copa America 2019 trên đều các nền tảng phát sóng tại Việt Nam. mùa bóng sẽ diễn ra tại Brazil từ ngày 14/06/2019 tới 07/07/2019.K+ chính thức sắm bản quyền phát sóng Copa America 2019

K+ công bố phát sóng trực tiếp bản quyền Copa America 2019
Theo đấy K+ tìm độc quyền phát sóng trực tiếp Copa America 2019 trên 2 nền tảng trả tiền; gồm những truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. ngoài ra Mytv và FPT cũng sẽ phát sóng mùa bóng trên hai nền tảng truyền hình Internet gồm những IPTV và OTT.

như vậy, phần đông những thuê bao trực tiếp của K+; hoặc thuê bao của các nhà cung cấp cộng tác mang K+có đăng ký kênh đều với thể theo dõi trực tiếp bản quyền Copa America 2019 này. Cụ thể những store hợp tác K+ như VTVCab; HTVC; SCTV; MyTV; FPT và FPT Play. Và K+ cũng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình duy cao nhất tại Việt Nam được phát sóng trực tiếp bản quyền Copa America 2019 này.

Bên cạnh việc theo dõi trực tiếp bản quyền Copa America 2019 tại K+; fan bóng đá Việt Nam mang thể xem lại trận cầu vào trong những khung giờ phát sóng trực tiếp trên kho VOD hoặc trên ứng dụng myK+. Cập nhật những sự kiện độc đáo, tin tức mùa giải cộng chương trình Highlights Shows của K+.

bên cạnh đó, người hâm mộ cũng với thể theo dõi soi kèo đá banh và xem trực tiếp phát sóng Copa America 2019 tại website của keocopa.com tại đây:

đọc trực tiếp Copa America 2019

Theo dõi trực tiếp Copa America 2019 hấp dẫn tại K+
Copa America là giải đấu đá banh Nam Mỹ do Liên đoàn đá bóng Nam Mỹ – CONMEBOL tổ chức định kỳ. mùa bóng được công ty lần đầu vào trong năm 1916 mang tên gọi là mùa giải đá bóng Nam Mỹ. cho đến năm 1975, Giải đấu mới được đổi tên như hiện giờ.K+ chính thức tậu bản quyền phát sóng Copa America 2019

giải đấu Copa America 2019 là mùa giải được tổ chức lần thứ 46. Đây cũng là mùa giải rút cuộc được công ty vào trong năm lẻ. khởi đầu từ năm 2020 Ngày hội bóng đá sẽ được cty năm chẵn, đồng thời sở hữu giải bóng đá lớn nhất châu âu euro – mùa giải ngôi vương bóng đá lãnh thổ châu âu.

Tại Copa America 2019 năm nay mang sự tham dự của hai đội tuyển khách mời Châu Á; đó là đội tuyển Nhật Bản và Qatar – ĐKVĐ Asian Cup.

sở hữu 12 đội tham gia, Ngày hội bóng đá năm nay sẽ được chia thành 3 vòng đấu, tổng cộng là 26 trận diễn ra trên khắp 6 sân thi đấu lớn bậc nhất của Brazil.

Copa America 2019 được dự đoán sẽ là một mùa giải đầy ác liệt sở hữu nhiều phe địch mạnh.

  • Chile hiện là nhà vô địch của mùa giải.
  • Brazil khao khát ngôi vô địch sau đa dạng năm không mang dấu ấn.
  • Sự góp mặt của Lionel Messi trong đội hình của Argentina giúp đội bóng tự tin sẽ giành được ngôi vua.
  • Uruguay mang số lần cúp phổ quát bậc nhất trong lịch sử Copa America, do vậy ko có lý do gì để họ để mất thành thích nổi bật này.
các đội tuyển khác cũng được dự đoán sẽ là kình địch đáng gờm của Giải đấu. những đội sẽ chiến đấu theo thể thức vòng tròn, lựa chọn 8 đội lọt vào vòng Knockout. hai đội bậc nhất á quân của mỗi bảng sẽ vào trong thẳng tứ kết, suất còn lại lọt vào vòng knockout đó là hai đội xếp thứ 3 sở hữu thành tích tốt cao nhất.

Website: https://keocopa.com/

Danh sách vòng đấu vòng dòng Copa America 2019
  • Bảng A: Brazil, Bolivia, Venezuela, Peru
  • Bảng B: Argentina, Colombia, Paraguay, Qatar
  • Bảng C: Uruguay, Ecuador, Nhật Bản, Chile